Công ty dịch vụ cho thuê kho bãi tại Cái Mép, Phú Mỹ – TTP có nhiều khu vực kho bãi hòan chỉnh với diện tích lớn ở cạnh các cảng thuộc Cái Mép-Thị Vải, gần trục đường chính thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Ngoài ra TTP Cái Mép còn liên kết khai thác, hợp tác với các đơn vị khác tại Cụm Cái Mép, Thị Vải, BRVT …

Công ty dịch vụ cho thuê kho bãi tại Cái Mép, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
Công ty dịch vụ cho thuê kho bãi tại Cái Mép, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điều này cho phép chúng tôi giữ trong kho các loại hàng hóa chung của tất cả trước hoặc sau khi vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của bạn.

Quý khách đang cần hỗ trợ?

Cách liên lạc nhanh nhất là hãy gọi trực tiếp!

Gọi ngay!

Có hệ thống kho rộng rãi, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn về nhập kho các loại hàng hoá khác nhau: từ lô hàng nhỏ để những lô hàng lớn, từ hàng hoá cồng kềnh đến các thiết bị nặng.

Các khu vực kho TTP Cái Mép sử dụng và khai thác đều là các khu kho kiên cố :

– Có hệ thống bảo vệ hòan chỉnh, hệ thống chiếu sáng, thông gió theo tiêu chuẩn quy định.

– Chế độ làm việc 24/24 giờ khi có yêu cầu .

– Được bảo hiểm rủi ro và cháy nổ đối với kho và hàng hóa trong kho.

Các loại kho bãi chủ yếu :

+ Kho thường : thích hợp cho các mặt hàng như điện máy gia dụng, giấy, thiết bị điện tử …

+ Bãi : bảo quản các mặt hàng cồng kềnh có sản lượng lớn như sắt thép , thiết bị vận tải …

Quý khách đang cần hỗ trợ?

Cách liên lạc nhanh nhất là hãy gọi trực tiếp!

Gọi ngay!

*Vị trí kho bãi cho thuê :

Tọa lạc tại Cái Mép mặt tiền các tuyến đường trục chính, gần cụm cảng(cảng Cát Lái, ICD,…) tiện nhập xuất hàng hóa rất thuận tiện cho giao thông đường bộ, thuê kho gần các khu Chế xuất, khu công nghiệp.

*Hình thức thuê:

Cho thuê kho linh hoạt theo mét vuông với diện tích cho thuê linh động với diện tích 50m2 – 1000m2 – 10.000m2…. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Quý khách hàng về kho bãi với giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ của TTP - Công ty Logistics Cái Mép, Phú Mỹ

✅ Công ty vận tải Phú Mỹ Công ty vận tải Phú Mỹ – TTP Cái Mép chuyên cung cấp dịch vụ vận tải Cái Mép, Phú Mỹ, cho thuê xe container uy tín.
✅ Công ty Lashing Cái Mép ⭐Với đội ngũ dày kinh nghiệm lashing hàng hóa tại Cái Mép - TTP cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
✅ Công ty logistics Cái Mép ⭐TTP là công ty Logistics Cái Mép – chuyên cung cấp giải pháp vận chuyển và hậu cần chuyên nghiệp hàng đầu Cái Mép.
✅ Cho thuê kho Cái Mép ⭐TTP Cái Mép cung cấp dịch vụ lưu giữ hàng, cho thuê kho tại Cái Mép chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu khu vực!
✅ Khai hải quan Cái Mép ⭐TTP nhận khai báo hải quan tại Cái Mép , chuyên xử lý các vấn đề nan giải liên quan tới hàng hóa tại cảng Cái Mép.
✅ Công ty vận tải Cái Mép ⭐TTP là công ty vận tải Cái Mép - chuyên cung cấp dịch vụ vận tải từ Phú Mỹ, Cái Mép đi khắp các tỉnh thành phía Nam.
Với nhiều năm kinh nghiệm, TTP tích lũy được nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ, cam kết mang lại hiệu quả công việc tốt nhất!

*Các dịch vụ cho thuê kho kèm theo:

– Quản lý xuất nhập hàng hóa

Công ty vận tải Phú Mỹ

– Dịch vụ xếp dở hàng hóa.

– Vận chuyển hàng hóa nội bộ, bên ngoài.

– Đóng gói bao bì.

– Kiểm kê, quản lý hàng hóa.

– Kiểm đếm, phân phối hàng hóa .

– Thủ tục khai báo Hải quan và giao nhận.

Vận tải Cái mép

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tiến Trường Phú
Trụ sở: Đường CMT8, P. Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, BR-VT
Văn phòng: Đường Cái Mép (965), TX. Phú Mỹ, BR-VT

5/5 - (33 bình chọn)